Trang chủ kHỬ TRÙNG BAN CHỈ HUY CÔNG TRÌNH CÔNG TY XÂY DỰNG UNICON ĐÀ NẴNG

Hình ảnh

Trong tình hình dịch virus corona 2019 lây truyền mạnh mẽ, Công ty TNHH Không Gian Xanh Hoàng Cường hỗ trợ đối tác chiến lược là các công ty xây dựng, phun thuốc Chloramin B, sát khuẩn bề mặt các phòng ban, văn phòng, nhằm bảo vệ sức khỏe công nhân viên công tác tại công ty.

 

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 11/03/2020

 
 

Theo báo cáo của hệ thống giám sát dịch bệnh, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh tính đến 08 giờ 00 ngày 11/03/2020 như sau:

Tình hình dịch bệnh COVID-19:

- Tổng số người được xác định mắc COVID-19: 04 trường hợp (trong đó có 03 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện). Trường hợp mắc bệnh thứ 04 của thành phố Hồ Chí Minh có tiền sử tiếp xúc với ca mắc bệnh thứ 17 của Việt Nam.

- Tổng số người nghi ngờ mắc bệnh: 102 trường hợp (tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính).

- Tổng số người tiếp xúc gần với người mắc bệnh: 44 trường hợp; tất cả đều đã kết thúc thời gian theo dõi 14 ngày và không có triệu chứng mắc bệnh.

Tình hình giám sát người về từ vùng dịch:

- Hiện có 350 trường hợp đang được cách ly tại Khu cách ly tập trung của thành phố, gồm:

+ Khu cách ly tập trung của thành phố tại huyện Củ Chi: 194 trường hợp (Khu A: 169, Khu C: 25)

+ Khu cách ly tập trung của thành phố tại huyện Nhà Bè: 98 trường hợp

+ Khu cách ly tập trung của thành phố tại Bệnh viện quận 7: 58 trường hợp

- Tổng số người được cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung của quận, huyện: 430 trường hợp; hiện đã có 64 người kết thúc thời gian theo dõi 14 ngày, còn 366 người đang tiếp tục được theo dõi.

- Tổng số người được cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 3.653 trường hợp; hiện đã có 3.067 trường hợp hết thời gian theo dõi, còn 586 trường hợp đang tiếp tục được theo dõi.

Thông tin hoạt động:

- Tăng cường rà soát, xác minh các trường hợp tiếp xúc hoặc có liên quan đến các bệnh nhân nhiễm COVID-19 để cách ly theo dõi.

- Đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục thông báo và vận động các văn nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện, lễ hội tại Milan (Ý) và Paris (Pháp), có tiếp xúc với trường hợp bệnh thứ 17 (tại Hà Nội) và chị ruột khẩn trương liên hệ với Trung tâm Y tế hoặc bệnh viện quận, huyện gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phù hợp theo quy định.

- Phối hợp với các sở, ban ngành, tổ chức đoàn thể thực hiện hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong các lĩnh vực phù hợp với tình hình trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn: http://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/phong-chong-dich-benh/tinh-hinh-dich-benh-covid-19-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-den-ngay-11032020-c2-25612.aspx

facebook
Zalo