PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Trang chủ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được cung cấp bởi công ty Hoàng Cường hiện đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bởi sự uy tín và chất lượng cũng như giá cả hợp lý, tính hiệu quả, đánh nhanh tiêu diệt gọn muỗi ẩn nấp trong môi trường xung quanh mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hoàng Cường

Dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi Hoàng Cường chuyên sử dụng các loại hóa chất diệt muỗi không độc hại. Thân thiện với môi trường và con người, đảm bảo môi trường sống lành mạnh. Giúp bạn không phải lo lắng tới tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng tới các thành viên của gia đình

- Chúng tôi cam kết dịch vụ phun muỗi tại nhà được thực bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, và trách nhiệm
- Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng và người thân của khách hàng.
- Sử dụng thuốc diệt muỗi chính hãng, với nồng độ an toàn. Cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hay hết hạn.
- Máy móc sử dụng trong quá trình diệt muỗi và các loại côn trùng là các loại máy móc hiện đại, tối tân nhất hiện nay.
- Chi phí hợp lý. Bảo hành dài hạn. Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay

Quy trình phun thuốc diệt muỗi

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực để tìm ra biện pháp phù hợp nhất để phun thuốc diệt muỗi.  Dịch vụ phun diệt muỗi công ty Hoàng Cường cung cấp sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Diệt ấu trùng

Đây là cách sử lý nhằm kiểm soát sự phát triển của ấu trùng muỗi. Xử lý bằng thuốc diệt ấu trùng ở những điểm nóng của muỗi có thể giúp giảm sự xâm nhập của muỗi.

Phun mù nhiệt

Phun mù nhiệt có thể thực hiện nhằm cản sự sinh sản của muỗi trưởng thành. Điều quan trọng là phun đúng thời điểm khi muỗi hoạt động để kiểm soát hiệu quả hơn. Có hai phương pháp phun mù nhiệt, đó là phun mù nhiệt với nước và phun mù nhiệt với dầu diesel. Cả hai điều hiệu quả như nhau, trong việc loại trừ nơi trú ẩn và sinh sản của muỗi trưởng thành quanh khu nhà của bạn.

Bẫy muỗi trưởng thành

Hiệu quả đối với các loài muỗi như Aedes và Culex. Nó hoạt động bằng cách phân tán mùi quanh bẫy; muỗi bị thu hút mùi đó sau đó bị quạt hút. Muỗi trưởng thành bị bẫy cuối cùng sẽ mất nước và chết, phá vòng đời sinh sản của chúng. Bẫy còn được dùng để theo dõi hoạt động của muỗi.

Quý khách đang cần tìm công ty phun xịt thuốc diệt muỗi uy tín hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi, Công ty Hoàng Cường luôn đặt Uy tín lên hàng đầu.

Gọi ngay 0932 881 678 để được tư vấn, khảo sát miễn phí!

  • Dịch vụ diệt muỗi

    Dịch vụ diệt muỗi

    05/03/2020

    Công ty diệt muỗi 247 tự hào là đơn vị có dịch vụ phun muỗi uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật...

facebook
Zalo