DIỆT RUỒI

Trang chủ DIỆT RUỒI

DIỆT RUỒI

Công ty Hoàng Cường cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng biện pháp diệt ruồi hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại, có sự chứng nhận và cho phép của cơ quan chức năng, các hóa chất này an toàn tuyệt đối khi sử dụng và không gây nguy hại đến sức khỏe của con người.

Lý do cần diệt ruồi

Giống như những loại côn trùng khác ruồi cũng mang lại phiền toái và nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy tiêu diệt ruồi là điều vô cùng cần thiết.

Nếu trong nhà bạn xuất hiện quá nhiều ruồi thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống, việc ăn ở, ngủ nghỉ cũng bị phiền toái, ruồi thường sinh sống ở cống rãnh những nơi mất vệ sinh, nếu chúng đậu vào thức ăn có thể sẽ mang theo nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Một số bệnh nguy hiểm do ruồi mang đến như kiết lỵ, ỉa chảy, tả, ngoài ra người bệnh còn gặp phải một số bệnh nguy hiểm nhiễm trùng mắt, mụn cóc, nấm tay chân…

Do đó nếu ruồi xuất hiện quá nhiều trong nhà bạn ngoài tầm kiểm soát của bạn thì nên tìm các dịch vụ diệt ruồi an toàn hiệu quả.

Một số phương pháp diệt ruồi hiệu quả

Để diệt ruồi và kiểm soát ruồi hiệu quả, chúng ta phải tìm hiểu các đặc tính sinh học và tập tính của loài ruồi. Từ đó tìm ra phương pháp tối ưu nhất để xử lý ruồi hiệu quả.

Vệ sinh môi trường xung quanh

Vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh cũng chính là giảm đi nguồn thức ăn và sinh sống của chúng. Không để rơi vãi đồ ăn, nếu có thì phải lau dọn ngay. Thường xuyên đổ rác, không tạo môi trường cho ruồi sinh sống. Đây là biện pháp kiểm soát ruồi bằng vật lý. Từ đó ruồi sẽ bay đi nơi khác để tìm thức ăn.

Sử dụng các máy bẫy ruồi

Ta dùng các chất có thể kích thích khứu giác để dẫn ruồi đến ăn trong hộp tối. Khi đã chui vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ lọt vào bẫy lưới sáng ở trên.

Sử dụng keo bẫy ruồi

Chúng ta đặt bẫy ở nơi có nhiều ruồi xuất hiện. Khi có một con đậu vào sẽ kéo các con ruồi khác đậu theo. Vì chúng cứ tưởng là nơi đó có thức ăn. Cho nên sử dụng cách này khá hiệu quả. Các loại bẫy bán trên thị trường hiện nay thường được dùng để treo trên tường. Hoặc đặt tại nơi có chứa những đồ ăn ưa thích của ruồi như hoa quả, đồ ngọt, thức ăn thừa,… Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể bay đi được.

Bẫy đèn điện diệt ruồi
Đa số các loại côn trùng có tính hướng quang và ruồi cũng vậy. Chúng sẽ hướng đến nơi có ánh sáng. Vì vậy ruồi hay côn trùng đến gần bẫy sẽ bị hút vào và sau đó bị tiêu diệt bởi hệ thống điện bên trong bẫy.

Dùng bả diệt ruồi

Ta có thể dùng bả diệt ruồi để dẫn dụ ruồi đến và tiêu diệt nó. Nó có ưu điểm là ít độc, có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Nếu muốn hiệu quả cao hơn, ta có thể trộn thêm mật ong hay sữa để hấp dẫn ruồi. Tuy sản phẩm ít độc nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Tránh để thuốc tiếp xúc với vật nuôi hay trẻ nhỏ.

Phun hóa chất dạng sương

Nếu muốn tiêu diệt loài ruồi ngay lập tức, ta có thể dùng phương pháp này. Cách này có thể áp dụng trong không gian rộng lớn. Hóa chất tồn lưu ở các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi trong 1 khoảng thời gian dài.

Phun hóa chất dạng khói mù nóng

Sử dụng bình phun chuyên dụng để phun ở khu vực xung quanh nơi bạn sống. Điều này giúp tiêu diệt toàn bộ các loài ruồi muỗi có mặt bên ngoài. Chặn đứng được sự xâm nhập của chúng từ ngoài vào.

Một số biện pháp phòng chống ruồi hiệu quả.

Việc  thực hiện các biện pháp ngăn ngừa, phòng chống  ruồi các cách tốt nhất để chúng không xuất hiện trở lại:

Thường xuyên lau chùi vệ sinh sạch sẽ, đổ bỏ rác thải, trang bị hệ thống thông gió cho nhà vệ sinh.

Không tạo môi trường ẩm ướt cho rồi sinh sống bằng cách đổ bỏ các đồ vật, chai lọ, xô thùng đọng nước…Che đậy kỹ càng các khu vực cống rãnh, mương nước.

Dùng Flo để khử trùng nguồn nước, dùng vôi bột để rắc xống cống rãnh, mương nước để tiêu diệt ấu trùng của loài ruồi.

Phát quang bụi rậm, vệ sinh nhà cửa, môi trường sống xung quanh.

Quý khách đang cần tìm công ty diệt ruồi uy tín hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi, Công ty Hoàng Cường luôn đặt Uy tín lên hàng đầu.

Gọi ngay 0932 881 678 để được tư vấn, khảo sát miễn phí!

  • Tại sao phải diệt ruồi

    Tại sao phải diệt ruồi

    06/03/2020

    Ruồi không chỉ gây phiền phức khi bay đậu gây ngứa ngáy, phiền toái mà còn đem theo các vi khuẩn, vi trùng từ những nơi...

facebook
Zalo