DIỆT MỌT

Trang chủ DIỆT MỌT

DIỆT MỌT

Công ty Hoàng Cường cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt mọt cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại mối , tinh thần trách nghiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Cách phát hiện mối mọt trong gỗ

Để phát hiện con mọt gỗ trong nhà tương đối đơn giản, dựa vào tập tính sinh hoạt của loài mối bạn hãy tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ đồ gỗ trong ngôi nhà của bạn ở những vị trí dễ có mọt nhất như sau:

Kiểm tra các vật dụng bằng gỗ trong nhà như nền nhà, cánh cửa tủ, khung cửa, gầm giường, tủ bếp mà thấy những phân mối gỗ khô nhỏ 0,3 mm như hạt xoan dài hình trụ nhìn như hạt cát và có vết lõm xung quanh.

Phân rắn và rời rạc rải rác lâu ngày hoặc tích tụ lại thành đống có đỉnh rõ ràng, từ đỉnh đống phân ta chiều thẳng đứng lên trên sẽ phát hiện thất lỗ nhỏ như một giá thể ,

Lỗ đùn phân mối cũng đồng thồ là lỗ vũ hóa, trong trường hợp không đùn được phân ra ngoài thì mối dùng chính những hạt phân này quện với nước bọt của mối để bịt lỗ vũ hoá lại.

Chúng dùng xúc biện hàm dưới , xúc biện môi dưới môi trên như những bàn tay “Rô bớt” để chuyển và vứt những hạt phân mói ra ngoài mối lính không dùng trán của chúng để đùn phân ra ngoài .

Dịch vụ diệt mọt Hoàng Cường

So với nhiều công ty khác cùng cung cấp dịch vụ diệt mọt trên thị trường, công ty Hoàng Cường nổi bật hơn hẳn với những ưu điểm:

Dịch vụ diệt mọt Hoàng Cường đã có nhiều thành công đáng kể trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng đến rất nhiều khách hàng khác nhau trên mọi miền đất nước.

Sử dụng dịch vụ diệt mọt do chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ giải quyết một cách hết sức hiệu quả những nỗi lo ngại, nỗi bận tâm xung quanh những ảnh hưởng tiêu cực đáng sợ của loài mọt. Chúng tôi bảo đảm sẽ đưa ra những phương án kịp thời và hữu hiệu nhất để ngăn chặn sự phát sinh và phát triển của loài mọt xung quanh môi trường sinh hoạt của quý vị.

Cung cấp các dịch vụ an toàn và thân thiện với môi trường là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi hiểu rất rõ rằng những loại hóa chất độc hại vẫn có thể được sử dụng trong việc diệt mọt, tuy nhiên, những loại hóa chất này gây ra rất nhiều tác hại nguy hiểm đến môi trường, đến sức khỏe của mọi người, chính vì vậy, Hoàng Cường trong quá trình cung cấp dịch vụ diệt mọt cũng như các dịch vụ khác của mình đều cam kết không sử dụng những loại hóa chất độc hại với môi trường và sức khỏe mọi người.

Quý khách đang cần tìm công ty diệt mọt uy tín hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi, Công ty Hoàng Cường luôn đặt Uy tín lên hàng đầu.

Gọi ngay 0932 881 678 để được tư vấn, khảo sát miễn phí!

  • Dịch vụ diệt mọt

    Dịch vụ diệt mọt

    05/03/2020

    Dịch vụ diệt mọt 247 cam kết diệt tận gốc một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm...

facebook
Zalo